Đơn vị cung cấp vỏ bưởi sấy dẻo

1101 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp vỏ bưởi sấy, Thật khó để có thể biết đâu là đơn vị cung cấp vỏ bưởi sấy đạt chất lượng, an toàn khi món ăn vặt này đang trở nên hót hòn họt với người tiêu dùng. Nếu có nhu cầu mua vỏ bưởi sấy chất lượng, thơm ngon. Thì hãy đến với trái cây sấy dẻo IFOOD ngay bạn nhé!.

IFOOD đơn vị cung cấp vỏ bưởi sấy dẻo

 

IFOOD ĐƠN VỊ CUNG CẤP VỎ BƯỞI SẤY DẺO UY TÍN HÀNG ĐẦU VN

Vỏ bưởi sấy dẻo IFOOD với vị chua và the nhẹ nhàng hòa cùng một chút tinh dầu thơm nhè nhẹ cho người dùng cảm giác mới lạ, món ăn vặt hấp dẫn, làm đẹp da, phòng ngừa hôi miệng, giúp giải nhiệt….

Công ty TNHH Phát triển Thực phẩm IFOOD Việt Nam đơn vị sản xuất và cung ứng trái cây sấy dẻo tại Việt Nam đang mở rộng quy mô sản xuất và chuyển giao công nghệ. Mọi sản phẩm của công ty IFOOD đều được kiểm định chất lượng và chứng nhận nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt thành phần sản phẩm đảm bảo tự nhiên, nguyên chất,Công nghệ sản xuất và quy trình máy móc hiện đại giúp sản phẩm giữ trọn hương vị tự nhiên nhất.

Tất cả sản phẩm mang thương hiệu IFOOD đều được niêm yết giá và công khai trên website để khách hàng tham khảo và so sánh. Là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, IFOOD tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với trái cây sấy IFOOD, thương hiệu trái cây sấy uy tín và chất lượng. Bạn có tể tới những địa chỉ sau đây để mua hàng:

Mua trực tiếp tại:

  • Địa chỉ: 470 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, tp.HCM
  • Hệ thống siêu thị Shop & Go, Cheers… trên toàn quốc
  • Nhà phân phối khu vực Hà Nội

Mua hàng online (giao hàng tận nơi)

  • Hệ thống kênh bán hàng Shopee, Tiki, A day roi…
  • Facebook: Nongsansaydeo

Chắc chắn, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng với hương vị và sản phẩm tại thương hiệu trái cây sấy của IFOOD.

2019-03-29T08:24:39+00:00