Mua xoài sấy dẻo ở Thành Phố Hồ Chí Minh

1443 lượt xem

Công ty TNHH Phát triển Thực phẩm IFOOD Việt Nam đơn vị sản xuất và cung ứng trái cây sấy dẻo tại Việt Nam đang mở rộng quy mô sản xuất và chuyển giao công nghệ. Mọi sản phẩm của công ty IFOOD đều được kiểm định chất lượng và chứng nhận nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt thành phần sản phẩm đảm bảo tự nhiên, nguyên chất, Công nghệ sản xuất và quy trình máy móc hiện đại giúp sản phẩm giữ trọn hương vị tự nhiên nhất. IFOOD tự hào là đơn vị cung cấp xoài sấy dẻo uy tín và chất lượng ở tp. HCM.

mua xoài sấy dẻo ở thành phố hồ chí minh

SẢN PHẨM ĐÓNG TÚI BẠC ZIP DÀY DẶN, MẪU MÃ BAO BÌ ĐẸP ĐẼ, THÔNG TIN CÔNG TY RÕ RÀNG, CHẤT LƯỢNG TỐT-ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Nhắc đến xoài, hẳn là không ai trong chúng ta không biết đến. Xoài là một loại trái cây cực kì phổ biến ở vùng nhiệt đới, thường có thể tìm thấy chúng ở trung quốc, việt nam, thái lan, ấn độ,… xoài có rất nhiều chủng loại khác nhau, từ to lớn như xoài tượng, đến nhỏ như xoài cóc, ngọt như xoài cát hòa lộc, chua như xoài thơm,… Có vô số loại xoài khác nhau, tuy nhiên đối với sản phẩm xoài sấy khô của chúng tôi được lấy nguyên liệu từ xoài chín, do vậy có vị ngọt thanh, chứa nhiều nước, có màu vàng đẹp mắt, vị ngọt đậm và thơm ngon, rất hấp dẫn. Xoài tươi chủ yếu dùng để ăn với muối, hoặc ép lấy nước uống, còn xoài sống thì được đem đi làm gỏi khá ngon. Còn đối với sản phẩm xoài sấy dẻo của chúng tôi, có thể dùng để ăn rất ngon, hoặc đem đi làm bánh, cũng sẽ là một món ăn rất thơm ngon và đáng để thử nghiệm đó.

xoài sấy dẻo ifood

Xoài sấy dẻo tươi ngon không chỉ có vị chua chua ngọt ngọt hấp dẫn mà còn có thêm nhiều loại chất dinh dưỡng khác nhau, đảm bảo cung cấp cho cơ thể bạn nguồn chất dinh dưỡng tuyệt vời cũng như nguồn năng lượng dồi dào để bạn có thể làm tốt các công việc hàng ngày.

 

Hàng đảm bảo chất lượng tốt mà giá thì vô cùng tốt luôn. Hàng tốt-Giá tốt. ACE có nhu cầu thưởng thức hay mua làm quà tặng cho người nước ngoài gọi ngay. Còn chần chừ gì nữa! sản phẩm xoài sấy dẻo tốt nhất trong tầm tay chỉ cần bạn truy cập vào website IfoodVietNam sẽ có nhân viên hướng dẫn bạn đặt hàng nhanh chóng. Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ xưởng sản xuất: 470 Lê Thị Riêng, phường Thới An, Q12, TP. HCM.

2019-03-30T02:13:35+00:00